Nattokinase là một enzym (EC 3.4.21.62) được chiết xuất từ một món ăn Nhật Bản gọi là nattō. Nattō được làm từ đậu nành lên men và được tiêu thụ tại Nhật Bản cách đây khoảng 1000 năm. Nattō được sản xuất từ việc lên men bằng cách thêm vi khuẩn Bacillus natto vào đậu nành đã nấu chín, sau đó ủ ở 42 °C khoảng ba đến năm giờ. Protein này gồm có 362 axit amin.

Nattokinase là sản phẩm từ vi khuẩn tác dụng với đậu nành. Trong khi các thực phẩm từ đậu nành khác cũng có chứa các loại enzym, nhưng chỉ có món ăn được làm như nattō mới chứa loại enzym nattokinase đặc biệt này.

Nhà nghiên cứu người Nhật Bản Hiroyuki Sumi đã mô tả protein này đầu tiên vào năm 1987. Mặc dù tên gọi là thế nhưng nattokinase không phải là một enzym kinase, mà là một serine protease thuộc nhóm subtilisin. Nó thể hiện một hoạt tính tiêu fibrin (làm tan cục máu đông) mạnh. Nattokinase hiện nay có thể được sản xuất bằng các phương pháp gen tái tổ hợp và nuôi cấy từng đợt, thay vì dựa vào việc chiết xuất từ Nattō.

Viên uống phòng ngừa tai biến orihiro chứa hàm lượng 2000FU Nattokinase làm giảm sự kết dính của các tế bào máu, từ đó giảm độ nhày và nồng độ fibrinogen và làm hạ huyết áp, ổn định huyết áp.


Tác động trực tiếp lên các cục máu đông, khiên chúng tan ra.


Thay thế aspirin trong vai trờ chống tập kết tiểu cầu , điều trị dự phòng thứ phát các trường hợp nhồi máu cơ tim và đột quỵ nhưng không gây tác dụng phụ như aspirin.


Hỗ trợ điều trị di chứng sau tai biến và đề phòng tai biến, đột quỵ.


Orihiro Natto KINASE tăng tuần hoàn máu cho não, giúp tăng cường trí nhớ và ngủ ngon
Theo nghiên cứu của TS. Der-Jim Wu,Nattokinase liều 2000FU 1 ngày các tác dụng hạ cholesterol từ 3-5%.

Thành phần dinh dưỡng (gồm 3 viên  1020 mg / gelatin capsule)
・Năng lượng (calories): 6
・Protein (g): 0.28
・Lipid/Fat (g): 0.48
・Carbohydrates (g): 0.21

 

Hướng dẫn sử dụng:

Hũ bao gồm 60 viên, mỗi ngày dùng 3 viên. Có thể uống trước khi ăn hoặc sau khi ăn 30 phút với nước ấm, nên uống thật nhiều nước nếu bạn có vấn đề về việc khó nuốt. Nếu mới dùng lần đầu, nên bắt đầu với lượng ít.

Tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0903338580