Nếu bước lotion là để cung cấp nước thì bước kế tiếp - nhũ tương dưỡng ẩm là bước bổ sung độ dầu và dưỡng chất nuôi dưỡng da, củng cố chức năng của lớp màng bảo vệ da và đồng thời thúc đẩy quá trình tự phục hồi tự nhiên của da.
Cơ chế họat động của nhũ tương dưỡng ẩm là vừa bổ sung độ ẩm cho da, vừa tạo một lớp màng bao bọc, bảo vệ độ ẩm của da không thoát ngược ra ngoài vào ban đêm cũng như ban ngày. Vào ban ngày, nhất là trong phòng máy lạnh, nếu bạn không thoa nhũ tương hằng ngày thì độ ẩm da sẽ mất dần và khiến cho làn da của bạn trở nên khô ráp.
Kết hợp thoa nhũ tương dưỡng ẩm với động tác massage:
Ngoài việc mỗi tuần bạn đến các Spa để massage thì mỗi ngày khi chăm sóc da vào buổi tối, bạn có thể kết hợp bước thoa kem/nhũ tương dưỡng ẩm với kỷ thuật massage đơn giản để giúp tuần hòan máu và lưu thông khí huyết. Với động tác massage này, các dưỡng chất từ nhũ tương sẽ thẩm thấu sâu vào trong da, giúp da mượt mịn và không nhờn rít. Tinh thần của bạn cũng sẽ thư thái hơn, giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu.
Động tác massage: thoa nhũ tương khắp mặt, sau đó massage nhẹ nhàng, chầm chậm theo đường xoắc ốc, hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên. Thực hiện động tác massage trong vòng 2-5 phút, sau đó dưỡng những bước kế tiếp (nếu có).


Cách sử dụng nhũ tương dưỡng ẩm: Với Kosé, bạn vẫn tiếp tục sử dụng bông cotton với dung lượng là 3 ấn cho một lần sử dụng và nhẹ nhàng thoa khắp mặt. Sau khi thoa xong mặt, bạn nên tận dụng tiếp sản phẩm còn thừa lại và thoa đều trên làn da cổ để giúp da cổ cung cấp thêm độ ẩm, cũng như làm đều màu da với da mặt.

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0903338580