Rượu whisky Nikka Samurai  nổi tiếng Nhật bản và thế giới nhờ có hương vị thơm ngon và thiết kế độc đáo tượng trưng cho văn hóa, con người đất nước mặt trời mọc. Chai rượu được thiết kế đẹp và bắt mắt với hình tượng 1 chiến sĩ samurai dũng mãnh đem lại sức mạnh.

Rượu Whisky Nikka Samurai là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản, hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm. 

Rượu Nikka Samurai mang trên mình hình hài là một võ sĩ Samurai, niềm tự hào của nước Nhật. Dòng rượu Whisky Nikka Samurai này khi ra thị trường đã rất được sự ủng hộ của người dân Nhật bởi không chỉ là dòng whisky riêng của Nhật mà nó còn là biểu tượng của con người Nhật nữa. Nikka Samurai được làm từ hai loại lúa mạch của Nhật Bản và được lên men trong các thùng gỗ sồi, có hương vị cam và hoa quả chín cộng thêm hương vị vani thoang thoảng.

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0903338580