Rượu Hibiki 17 whisky của hãng SUNTORY Nhật bản lần đầu giới thiệu tháng 3/2015 là dòng thứ 5 của Hibiki ngoài các dòng trước gồm Hibiki 12, 17, 21 và 30 năm. Rượu Hibiki harmony là dòng trẻ tuổi nhất. Hibiki có nghĩa là cộng hưởng ở Nhật, nói chuyện với các linh hồn và cảm xúc của những người yêu rượu whisky khó tính nhất.

 

Rượu Hibiki 17 whisky là lớp whisky pha trộn cao nhất từ ​​Suntory làm từ mạch nha duy nhất từ ​​Yamazaki và Hakushu, một số thường ở độ tuổi với một cây sồi rất hiếm Nhật Bản. Rượu Hibiki Suntory Whisky 17 năm mang đến cho dứa, mận, mâm xôi, mật ong và hoa dâm bụt trên mũi theo sau là một vòm miệng đầy chuối, quả lựu, mãng cầu, hạt tiêu hồng. Kết thúc là ngọt, chua và phức hợp. Rượu Hibiki Suntory Whisky có ý nghĩa là sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người Nhật Bản.

 

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 43 %

Loại: 17 năm

Mầu rượu : Vàng óng ánh

Mùi: Hương vị Trái cây và hoa lá như Đào , Mơ , Dưa , Hoa hồng , Hoa huệ , Lá chanh . Với ghi chú của Mật ong và Gỗ Sồi , thoáng vị Khói

Vị: Ngọt ngào và phong phú với Kẹo bơ cứng , Anh đào đen , Vani . Cùng với ghi chú của Nho khô , và Gỗ Sồi Mizunara ( Gỗ Sồi Nhật Bản ).

Kết thúc : Vị của các loại Trái cây . Dư vị còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức

Lựa chọn tiêu biểu

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0903338580