Bifidobacterium, một trong những vi khuẩn có ích trong ruột của người trưởng thành khỏe mạnh

Có rất nhiều vi khuẩn trong ruột của chúng ta. Có hàng trăm đến 1.000 loại, khoảng 100 nghìn tỷ.
Bifidobacteria đã được nghiên cứu trên toàn thế giới và đã được sử dụng rộng rãi như chế phẩm sinh học kể từ khi chúng được phát hiện khoảng 100 năm trước.
Probiotic là vi khuẩn sống có tác dụng có lợi cho cơ thể con người bằng cách cải thiện sự cân bằng của hệ thực vật đường ruột. Bifidobacteria được phân loại thành khoảng 30 loài, trong đó có 4 loại, chủ yếu là Longum, đã được sử dụng trong thực phẩm như sữa chua. Đặc biệt, người ta đã nhận thấy sớm rằng bifidobacteria (loài Longham BB536) có lợi cho đường ruột bằng cách lấy chúng làm thức ăn.

Bifidobacterium đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của dạ dày. Tuy nhiên, bifidobacteria được biết là giảm theo tuổi. Bifidobacteria, chiếm hơn 99% vi khuẩn đường ruột khi sinh, dần dần bắt đầu giảm từ khi bắt đầu tuổi thiếu niên và đạt khoảng 10% ở người trưởng thành. Hơn nữa, sau 60 tuổi, nó sẽ giảm xuống dưới 1%.
Bifidobacteria bị giảm không chỉ do lão hóa mà còn do rối loạn chế độ ăn uống như thiếu chất xơ, căng thẳng quá mức và thiếu tập thể dục.

Khi lượng bifidobacteria (loài Longham BB536) trong ruột tăng lên, việc sản xuất các axit hữu cơ như axit lactic và axit axetic do bifidobacteria sản xuất tăng lên trong ruột và hệ vi khuẩn đường ruột ở trạng thái tốt.
Ngoài ra, người ta cho rằng nhu động ruột cải thiện nhờ axit hữu cơ thúc đẩy chuyển động nhu động của đường ruột.

Bifidobacteria có xác suất sống sót trong dịch dạ dày nhân tạo có độ axit mạnh 1,2, với xác suất chỉ 0,00007% hoặc ít hơn, và hầu hết sẽ chết.
Vì vậy, "Bifina ® Khi thương mại hóa" Morishita Jintan bảo vệ bifidobacteria (loài longum BB536) từ axit dạ dày, trong những năm qua của "viên nang bảo vệ kép" 10 năm của một cấu trúc ba lớp chống axit để cung cấp cho sự phát triển trong ruột . Tiếp tục nghiên cứu và đã thành công trong việc phát triển Hyper Hyperotot Capsule® . "Bifina ® tỉ lệ sống sót trong dịch dạ dày nhân tạo ở dạng viên nang có chứa các bifidobacteria" (loài longum BB536) là, là những gì chiếm khoảng 90% đã được xác nhận.

Hướng dẫn sử dụng:

Hộp 20 gói men dùng cho 20 ngày. 

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0903338580