Phụ nữ Nhật ra đường lúc nào cũng luôn tươi tắn, rạng rỡ, ăn mặc sành điệu tinh tươm và make up nhẹ. Tất cả nhờ vào việc chăm chút skin care cực tốt, ăn uống từ sản phẩm được sản xuất tinh chế đặc biệt theo tiêu chuẩn rất khắt khe nội địa , mà ngta hay nói để phân biệt với hàng cũng mang nhãn mác cùng hiệu nhưng là sản xuất ở nước  thứ 3.

Bạn thấy rồi đấy, mỹ phẩm dưỡng da, các loại thực phẩm chức năng tràn ngập thị trường từ châu Mỹ, châu Âu và châu Á có Nhật và Hàn quốc. 

Trong xu thế nhà nhà quan tâm đến hàng hiệu uy tín, chất lượng cao, hiệu quả cao và nhanh chóng dù giá thành không hề rẻ, đặc biệt là hàng Nhật nội địa lại có ưu thế hơn hẳn về chất lượng và các hiệu mỹ phẩm uy tín như là SK-II, Shiseido, Kose, Kanebo, Transino hay các nước uống collagen đẹp da Shiseido, Dr Select, ....

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn thị hiếu sử dụng hàng Nhật chất lượng cao, shop online Mỹ phẩm Akira ra đời từ đó.

Mỹ phẩm AKIRA có lợi thế về giá cả và chất lượng  có các mặt hàng xách tay nhờ người nhà mua tại shop uy tín ở tại Nhật bản, giá cả hết sức cạnh tranh, giao hàng đến tận tay người tiêu dùng ở Việt Nam dù bạn có ở phương xa nào. Hàng hiệu uy tín của Nhật luôn mang lại nụ cười tươi tắn  của khách hàng biểu hiện sự hài lòng của Quý khách hàng.

Hàng năm Mỹ phẩm Akira đều có các chương trình bán khuyến mãi đặc biệt theo mùa, quà tặng đặc biệt hoặc miễn phí ship hàng. 

Quý khách có thể truy cập website để đặt hàng:

https://myphamakira.com/

Fan page: Akirashop - Mỹ phẩm Nhật bản

Liên hệ: zalo/ viber: 0903338580 - Ngọc Ánh

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0903338580